Đất Nước - Con Người

Thông tin ông Trần Đức Vinh

Ông Trần Đức Vinh là chủ tịch hội đồng quản trị và là tổng giám đốc Trần Anh Group, đến với bất động sản như là một cái duyên và ông đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Nói về quãng thời gian trước khi thành lập Trần Anh Group ông đã theo học dược sĩ những khi ra trường công việc không mang lại cho ông nhiều về mặt kinh tế, ông đã chuyển sang mở quán lẩu dê tại khu công nghiệp Tân Bình, để có được chỗ nấu cơm công nghiệp ông đã phải đi thuê đất taị Biên Hòa, sau đó vì cảm thấy nhu cầu bất động sản đang phát triển mạnh nên nắm được cơ hội ông đó đã bước chân vào nghề bất động sản.

Ông Trần Đức Vinh

Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội tạo ta một Việt Nam văn minh, không còn những ngôi nhà ổ chuột. Những dự án bất động sản do ông Trần Đức Vinh phát triển hiện nay đều dữa trên nhu cầu thực tế của đời sống công nhân, việc xây dựng nhà ở giá rẻ cho công nhân, với giá thành tuy rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công nhân, người lao động động có thu nhập thấp và được ủng hộ nhiệt tình bên cạnh đó cũng không thể thiếu công viên, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại …

Trong quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty, trong mắt nhân viên, ông Trần Đức Vinh là người có tham vọng và quyết đoán trong công việc, khi đã đặt ta mục tiêu thì cố gắng hoàn thành chúng đến cùng. Ông luôn là người quan tâm đến chính sách dành cho nhân viên của mình để nhân viên có đủ sức khỏe, động lực để phấn đấu và gắn bó đồng hành phát triển cùng công ty. Là người luôn hết lòng về công việc, khi đã bắt tay vào công việc, ông luôn công minh, ông không đồi hỏi nhân viên nhưng chính bản thân ông sẽ là tấm gương để các nhân viên của mình noi theo, luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo để hoàn thành được công việc một cách tốt và hiệu quả nhất.

Những dấu ấn đã làm nên tên tuổi của ông Trần Đức Vinh cũng như Trần Anh Group là: Mĩ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista, Trần Anh Riverside…là những dự án có vị trí lý tưởng và hệ thống giao thông thuận tiện. Tuy là những công trình hiện đại những vẫn mang những giá trị của thiên nhiên, đây là một trong những môi trường sống lý tưởng của cư dân nơi đây.

Thật vậy, doanh nghiệp đã hỗ trợ để giải quyết phân khúc nhà giá rẻ, nhau cầu nhà ở cho hàng ngàn người, những người có thu nhập thấp, đó chính là sứ mệnh mà Trần Đức Vinh mong muốn Trần Anh Group luôn đề cao. Trần Anh Group đã và đang có nhiều cơ hội và lợi thế để bứt phá, trong đó không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của vị “thuyền trưởng” Trần Đức Vinh quyết đoán, tinh thần làm việc không ngừng để mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Mong muốn những dự án Trần Anh Group sẽ mang đến cho mọi người những dự án, sản phẩm tốt đẹp nhất, đảm bảo cuộc sống cũng như đầy đủ tiện ích, từ những ý tưởng đó đã đưa Trần Anh Group trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh tại Long An.

Vị trí sàn giao dịch Trần Anh – 584 Cộng Hòa

Post Comment