Đời Sống

Em muốn “abc”: trào lưu thử phản ứng của cánh đàn ông

Chết cười với phản ứng của các chàng khi vợ đua theo trào lưu, nhắn tin: “Em muốn abc

Nếu như trước kia, trào lưu tin nhắn tỏ tình “em yêu anh” do một cô vợ vui tính nghĩ ra từng làm mưa làm gió làm các anh chồng phải vô cùng “quan ngại” về tình hình tâm lý trạng thái của vợ, hoặc nghi ngờ vợ muốn… xin xỏ mua món đồ đắt đỏ nào đó; giờ đây, mức độ dè chừng của các chàng đã được tăng lên gấp bội khi các nàng lại đua nhau theo trào lưu mới. Cũng đơn giản tương tự trò tin nhắn “em yêu anh”, nhưng các nàng lại tha hồ đùa giỡn với chồng/người yêu của mình bằng cách nhắn: “chồng ơi, em muốn abc”. Abc là gì thì chỉ có chàng và nàng mời hiểu.

Từ đây, các chàng tha hồ sập bẫy theo những cách khác nhau và chân tướng cũng dần lộ diện, anh thì tỏ rõ bản lĩnh đàn ông đích thực, anh thì nhát như thỏ đế nhưng cũng có những anh rất “quách tỉnh” biết ngay là đối tác đang “chơi chiêu”.

Hãy cùng xem cánh đàn ông phản ứng với trào lưu mới này như thế nào nhé.

Em muốn "abc" 1 Em muốn "abc" 2 Em muốn "abc" 3 Em muốn "abc" 4 Em muốn "abc" 5 Em muốn "abc" 6 Em muốn "abc" 7 Em muốn "abc" 8 Em muốn "abc" 9 Em muốn "abc" 10 Em muốn "abc" 11 Em muốn "abc" 12 Em muốn "abc" 13 Em muốn "abc" 14 Em muốn "abc" 15

 

Post Comment