Kiến Thức Tiêu Dùng

Khi đặt mua biểu trưng cần có những tiêu chí nào?

Biểu trưng là quà tặng doanh nghiệp cao quý nhất dùng để tôn vinh hay khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt được thành tích xuất sắc nào đó. Hơn bất kỳ các giá trị vật chất nào, biểu trưng khơi dậy lòng tự hào ẩn sâu trong tâm thức mỗi người, tạo động lực để họ phấn đấu nhiều hơn nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp biểu trưng làm quà tặng, các mẫu mã biểu trưng rất đa dạng và phong phú từ chất liệu sử dụng cho đến màu sắc, hình dáng lẫn ý nghĩa. Đứng trước “ma trận” này liệu doanh nghiệp làm cách nào để chọn được những biểu trưng vừa rẻ, đẹp, chất lượng lại phù hợp với múc đích sử dụng của mình? Vậy thì hãy tham khảo những tư vấn sau đây của chúng tôi về các tiêu chí cần biết trước khi chọn mua biểu trưng:

Căn cứ vào mục đích sử dụng của mình

Có rất nhiều mục đích khác nhau khi người ta tìm đến quà tặng là biểu trưng. Ví dụ như làm quà tặng cho những sự kiện hiện đại, sang trọng như các hội nghị khách hàng, kỉ niệm ngày thành lập công ty, đại hội cổ đông thì nên chọn biểu trưng làm bằng pha lê hoặc đồng là hợp lý.

Khi đặt mua biểu trưng cần có những tiêu chí nào?

Còn những sự kiện thuần túy, dân dã thì có thể chọn biểu trưng bằng gỗ bởi nó mang nét đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường.

>> Dùng vật phẩm quảng cáo làm quà tặng doanh nghiệp

Hoặc là ngày nay người ta đang dần chuyển qua biểu trưng bằng chất liệu mica cho các sự kiện lớn nhỏ bởi sự sang trọng mà nó mang đến. Việc chọn lựa chất liệu nào còn phải tùy thuộc vào mục đích mà bạn muốn sử dụng để tạo được sự phù hợp nhất.

Bạn muốn biểu trưng có giá bao nhiêu?

Đối với những giải đấu thể thao, nghệ thuật, hội nghị hay các phong trào thì những biểu trưng với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp, tinh tế… không một món quà nào có thể thay thế được. Tuy nhiên, với một món quà thiên về giá trị tinh thần như vậy liệu bạn bỏ ra bao nhiêu tiền thì sẽ xứng đáng bạn đã nghĩ tới chưa?

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay thì biểu trưng có giá dao động khoảng 100.000 VNĐ cho đến vài triệu đồng. Không có giá chung nào cho tất cả các loại biểu trưng cả. Tùy vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng, công nghệ chế tạo… mà mỗi loại mica sẽ có một mức giá khác nhau.

Khi đặt mua biểu trưng cần có những tiêu chí nào? 2

Doanh nghiệp khi có nhu cầu mua biểu trưng nên có sự tham khảo trước để chọn cho mình loại biểu trưng phù hợp với mình. Rằng với số tiền mình định chi ra sẽ mua được biểu trưng chất liệu gì, màu sắc ra sao, hình dáng thế nào, kích thước lớn hay nhỏ…

>> Quà tặng danh dự nào hơn biểu trưng mica?

Công ty cung cấp biểu trưng nào bạn tin tưởng?

Muốn có được chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành tốt thì bạn phải tìm được một địa chỉ cung cấp biểu trưng uy tín. Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp quà tặng biểu trưng nhưng đâu mới là nơi đáng để bạn gửi gắm trọn niềm tin? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng” nhé!