Gia công Mica – Uốn Mica theo yêu cầu tại HCM

Gia công mica – uốn mica là việc sử dụng sức lao động của con người, hoạt động của máy móc để tạo hình mica theo yêu cầu của khách hàng sao cho từ một tấm mica đơn thuần trở thành mica với những hình dáng khác nhau phục vụ cho từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Các phương pháp gia công – uốn mica

Mica là loại nhựa trong suốt, bản thân tấm mica ban đầu là loại vật liệu mềm, dễ bị trầy xước. Trải qua quá trình gia công mica mà người ta phủ lên bề mặt mica một lớp chống trầy, và sau khi thành phẩm nó trở thành một vật liệu độ bền cao, chịu được mọi sự tác động của thời tiết, chống vỡ vượt trội. Chính vì vậy mà gia công mica là một công việc quan trọng quyết định đến độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm mica.

Gia công mica đó chính là việc cắt, phay, uốn cong, khoan lỗ… bằng các máy móc chuyên dụng. Đó là:

Gia công mica thủ công: Đó là việc sử dụng dao cắt, máy cắt router, máy cắt cầm tay và thước để gia công mica theo yêu cầu của khách hàng. Phương pháp này khó thực hiện, đòi hỏi tay nghề của thợ phải cao và tính thẩm mỹ thấp.

Gia công mica bằng máy móc hiện đại: Sử dụng máy cắt CNC hoặc máy cắt laser để mang đến hình dạng mica theo ý muốn của khách hàng. Phương pháp này mang đến độ chính xác cao cho sản phẩm, tiết kiệm thời gian, tính thẩm mỹ cao.

Uốn cong mica là một trong những phương pháp gia công mica khó nhất. Vì mica là một tấm thẳng, muốn uốn mica theo yêu cầu phải sử dụng tất cả mọi thứ như bếp gas, đèn cồn, bàn ủi… nhưng để có kết quả tốt nhất thì nên dùng súng điện.

Gia công mica – uốn mica theo yêu cầu tại TPHCM

Mica với những tính năng ưu việt của mình ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là ngành quảng cáo, quà tặng. Hiện nay rất nhiều các cơ sở gia công mica ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn về việc sử dụng mica cho nhiều mục đích khác nhau như làm kệ menu mica, quà tặng, biển quảng cáo mica…

Bạn muốn gia công mica – uốn mica theo yêu cầu tại TPHCM? Bạn muốn tạo hình mica theo thiết kế của riêng mình? Bạn muốn mica sau khi gia công không chỉ bền mà còn phải đẹp? Và bạn muốn một đơn vị gia công mica với mức giá phải chăng?

Bạn có thể lựa chọn một trong những đơn vị gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM mà theo chúng tôi đánh giá là tốt nhất sau đây:

  1. Admica – Công ty TNHH XOTIC Việt Nam
  2. Mica Đăng Khoa
  3. Cửa hàng Mica Thanh Tâm
  4. Công ty TNHH chế tác Mica Dĩnh Phong Phú
  5. Cửa hàng Simili – Mica Tạ Phú
  6. Mica Thành Bửu

Ngày nay các công ty khai thác các tính năng của mica ngày một nhiều, tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình hãy lựa chọn đơn vị thi công hợp lý. Theo dõi những bài viết về Mica trên Đời Sống Số để cập nhật những thông tin bổ ích mới nhất.