Làm Đẹp

Sẹo và phương pháp điều trị sẹo bằng bắn Laser

Phương pháp điều trị bằng Laser khá phổ biến và được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp da. Có nhiều công nghệ mới trong việc điều trị da sẹo nhưng điều trị sẹo bằng phương pháp Laser đang trở thành một trong những phương pháp tiên tiến, an toàn và phổ biến được nhiều chị em ưa chuộng.

Sẹo là gì?

Sẹo được hình thành do các vết chấn thương, bỏng, mụn nhọt viêm nhiễm… làm tổn thương da, cơ thể sẽ sinh ra các mô tế bào và collagen để chữa lành những vết thương đó, lớp da được hình thành mới đó chính là sẹo, các vết sẹo để lại sẽ càng lớn phụ thuộc vào việc lớn lên của cơ thể. Sẹo có thể chia ra nhiều loại sẹo khác nhau như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo trắng, sẹo thâm…Qua thời gian các vết sẹo nếu không được được điều trị có thể sẽ duy trì sẹo đến suốt đời. Những vết sẹo làm chị em vừa làm mất thẩm mỹ vừa gây trở ngại trong việc sinh hoạt hằng ngày.

Sẹo và phương pháp điều trị sẹo bằng bắn Laser 1
Sẹo trên gương mặt làm chị em mất tự tin

Điều trị sẹo bằng Laser là gì?

Điều trị sẹo bằng Laser là phương pháp đột phá giúp điều trị sẹo tốt nhất đang được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Đây là phương pháp sử dụng sóng Laser 10.600nm giúp tác động vào sâu bên trong tế bào da, kích thích quá trình tăng sinh collagen và sợi elastin liên kết phục hồi nhằm tái tạo lại bề mặt da, mà không làm tổn thương cho lớp thượng bị bên trên và không gây cảm giác đau đớn.

Sẹo và phương pháp điều trị sẹo bằng bắn Laser 2
Phương pháp điều trị sẹo bằng bắn Laser mang lại hiệu quả cao

Phương pháp điều trị bằng bắn Laser không những giúp mờ sẹo nhanh chóng và hiệu quả sau vài ngày điều trị, tùy theo loại sẹo mà có thể điều trị da từ 2-3 lần mà còn giúp sẽ khít lỗ chân lông, trẻ hóa làn da và giúp da căng sáng, mịn màng. Đây là phương pháp đòi hỏi độ chính xác cao và cần những bác sĩ có chuyên môn tốt để tránh mang lại những tổn thương cho khách hàng. Những vị trí da sau điều trị rất dễ bị tổn thương và nhạy cảm vì thế da cần được chăm sóc cẩn thận và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gây nên tình trạng nám và sạm da để da có một kết quả tốt nhất.

Sẹo và phương pháp điều trị sẹo bằng bắn Laser 3
Bắn Laser giúp loại bỏ sẹo và trả lại cho bạn vẻ đẹp như trước đây

Bắn Laser giúp nhanh chóng làm mờ các mô sẹo và nới lỏng các mô liên kết giúp loại bỏ sẹo một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết về điều trị sẹo bằng bắn Laser sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn về phương pháp bắn Laser đồng thời cũng mang lại cho mình một phương pháp phù hợp nhất trong việc điều trị da sẹo, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuyết Lành