Làm Đẹp

Bài tập căng da mặt

Trong cuộc sống của chúng ta hầu hết ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng, nhưng không mấy ai làm việc điều đó hoặc họ quá bận rộn cho công việc mưu sinh trong cuộc sống và họ quên mất đi rằng chính sức khỏe mới là liều thuốc tốt nhất cho cơ thể, mình xin chia sẻ với các bạn một số bài tập cơ bản nhằm giải quyết vấn đề về da mặt, giúp da mặt trở nên căng bóng và tươi trẻ hơn.

Ai cũng có quyền được làm đẹp và đẹp trước mắt mọi người giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Các bài tập dưới đây sẽ tập trung vào các khu vực như gò má, khóe mắt, miệng nhằm giúp căng da và giúp da tràn đầy sức sống.

1. Bài tập về nâng gò má

Bài tập căng da mặt 3
Bài tập về nâng gò má

Đầu tiên là nâng hàm sao cho phần gò má ở dưới mắt nâng lên, động tác này không được làm thay đổi các nếp nhăn mới sống mũi. Thứ 2 là mở miệng nói chữ O, kéo căng giữ trong vòng 5s. Lặp lại 2 động tác đến khi cảm thấy mỏi, gò má là một bộ phận trên khuôn mặt dễ bị chảy xệ theo giời gian vì thế với bài tập này sẽ giúp bạn nâng cao gò má, phần hốc mắt trở nên mờ dần và các nếp nhăn nơi khóe miệng được cải thiện rõ ràng.

2. Loại bỏ “cằm nọng”

Bài tập căng da mặt 1
Loại bỏ “cằm nọng”

Đây là phương pháp tác động đến phần cơ bám ở đằng trước và sau cổ, từ từ nâng cổ ngước nhìn thẳng sau đó kéo miệng sang 2 bên tạo miệng hình chữ I và giữ trong 5s, lặp lại đến khi bạn thấy mỏi. Những gương mặt bầu bĩnh trông rất dễ thương nhưng khi có sự xuất hiện của nếp nhăn thì phần cằm nọng sẽ không tôn được vẻ đẹp của khuôn mặt và che phần xương vai khiến cho bạn khi mặc những bộ váy sexy sẽ không được quyến rũ, bài tập này sẽ giúp bạn loại bỏ được phần nọng và giúp bạn có gương mặt thon gọn hơn.

3. Xóa nếp nhăn ở đuôi mắt

Bài tập căng da mặt 2
Xóa nếp nhăn ở đuôi mắt

Thực hiện ở 1 bên mắt trước, đầu tiên bạn dùng tay nắm lấy sống mũi, dùng 1 ngón tay còn lại ở tay bên kí kéo căng nếp nhăn ở đuôi mắt hướng lên trên, vừa kéo vừa từ từ mở mắt để mắt được hoạt động tốt, động tác này bạn làm 10 lần cho mỗi bên mắt. Đây là phương pháp mà tất cả phụ nữ đều cần phải biết, giúp cơ mắt hoạt động tốt và khiến mắt không bị mỏi, đồng thời giúp xóa nếp nhăn cùng mắt mang lại cho bạn đôi mắt trẻ và khỏe.

Thời gian và tuổi tác là điều mà chị em sợ nhất nhưng không vì thế mà chúng ta lảng tránh, bí quyết quan trọng nhất đề có được một gương mặt trẻ đẹp đó là chúng ta cần yêu chính cơ thể của mình. Bên cạnh đó, tìm ra những bài tập thể dục để thông qua đó tìm lại sự tươi trẻ trên da mặt, giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuyết Lành