Góc Tâm Sự

Hãy yêu thương một cô nàng Song Tử!

Sở hữu một nàng Song Tử sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán. Khi bạn gặp khó khăn, cô ấy có thể là một trợ thủ đắc lực thông minh và sắc sảo. Khi bạn buồn chán, cô ấy sẽ hóa thân thành chú hề ngộ nghĩnh giúp bạn cười nắc nẻ. Thế nhưng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng phải trở thành người đàn ông “đa hợp” đủ để đáp ứng mọi yêu cầu rắc rối của nàng.

Song tử chính là…một người có thể cùng ta chia sẻ những giấc mơ

Bạn có một suy nghĩ kỳ quặc? một ý tưởng điên rồ? hay 1 dự định không tưởng cho tương lai? Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ nó với song tử nhé. Họ sẽ rất hào hứng lắng nghe những điều bạn chia sẻ đấy. Dù nó có phi thực tế đến mức nào, dù không ai có thể chấp nhận lối suy nghĩ cá biệt ấy thì song tử vẫn có thể đồng cảm với giấc mơ của bạn. Tính tình lạc quan, cộng thêm lối suy nghĩ phóng khoáng biến song tử trở thành người bạn “đặc biệt” của rất nhiều người. Thậm chí, đầu óc sáng tạo phi thường từ con người này sẽ còn giúp bạn vạch ra đường đi nước bước để tiến gần hơn tới ước mơ tưởng chừng như xa vời ấy.
Hãy yêu thương một cô nàng Song Tử! 1
Một người luôn sẵn sàng bảo vệ ta khỏi những tổn thương
Có một điểm chung nhất mà song tử nào cũng có, đó là: sự chính nghĩa. Trong cuộc sống phức tạp, họ luôn luôn muốn bao bọc tất cả những người yêu dấu xung quanh mình. Song tử thấu hiểu trái tim của bạn hơn chính chủ nhân của nó. Dù bạn không hề nói ra nhưng khi đã coi bạn là một phần cuộc sống của mình, Song tử sẽ luôn mở rông lòng mình để cảm nhận những tâm sự của bạn. Khi bạn bối rối, không biết làm sao để thoát khỏi những tổn thương sâu kín trong trái tim thì song tử rất sẵn lòng cho bạn mượn 1 bờ vai… Họ chính là liều thuốc giảm đau cực mạnh giúp xoa dịu tất cả những thứ cảm xúc tiêu cực mà bạn đang phải trải qua. Hãy coi song tử là…..người bảo vệ của trái tim bạn nhé.

Song tử chính là…….một kẻ luôn tự bắt đầu và kết thúc

Họ thường rất hào hứng với những dự định mới mẻ, cả trong sự nghiệp và tình cảm. Họ vạch ra từng đường đi nước bước, phân tích cặn kẽ tất cả những tình huống có thể xảy ra và không ngừng mơ tưởng về điều mình sắp thực hiện. Nhưng khi cảm thấy những điều mà mình cố đang công gây dựng phát triển không theo đúng chiều hướng mà mình mong muốn, họ sẽ chủ động kết thúc mọi thứ, một cách chóng vánh. Chính vì vậy, khi song tử nói lên 1 dự định mới mẻ nào đó, những người xung quanh sẽ phải tự hỏi:”Liệu đây đã phải là điểm dừng cuối cùng?”. Tôi có thể chắc chắn rằng:”Không có bất cứ điều gì là điểm dừng cuối cùng của 1 song tử”. Trong sự nghiệp, họ luôn trong tình trạng “đứng núi này trông núi nọ”. Song tử sẽ hào hứng bắt tay vào công việc mới với những thử thách mới, nhưng đến khi công việc đó trở nên nhàm chán thì họ sẽ lập tức hướng tầm mắt của mình đến 1 chân trời khác….mới hơn. Mới 1 tháng trước, bạn thấy họ vui mừng vì tìm thấy công việc mình yêu thick thì đến hôm nay họ đã trở thành con chim ủ rũ trong chính chiếc lồng của mình. Đặc biệt, trong tình cảm, sự biến đổi của song tử lại càng đáng sợ hơn. Khi bạn mới xuất hiện, bạn chính là “cuốn sách bí ẩn” mà song tử tìm hiểu. Mỗi ngày trôi qua, họ sẽ mải mê khám phá tất cả mọi ngóc ngách trong tâm hồn bạn. Cho đến lúc, song tử đọc đến trang cuối cùng thì “cuốn sách”_chính là bạn đã không còn trở nên bí ẩn nữa. Và, bạn biết gì không? Một cuốn sách “mở” không bao giờ có thể giữ chân được song tử…Chính vì vậy, để nắm giữ được mối quan hệ với song tử một cách lâu dài, bạn phải tự biến mình thành 1 cuốn sách đặc biệt_ đến mức họ không bao giờ có thể lật giở đến…trang cuối cùng…
Hãy yêu thương một cô nàng Song Tử!

Song tử chính là…..một chiếc gương

Một trong những phương châm sống của song tử chính là: “hãy đối xử với người khác theo cách mà họ…. đối xử với ta”. Nếu bạn tặng song tử 1 nụ hôn, họ sẽ đáp lại bạn bằng 1 nụ hôn. Đơn giản vì họ cảm thấy như vậy sẽ thật…..công bằng. Nếu bạn tặng cho song tử 1 nụ cười, họ sẽ đáp lại bằng 1 nụ cười. Đơn giản vì họ cảm thấy như vậy sẽ thật……..công bằng. Nếu bạn nói với song tử 1 lời yêu thương, họ sẽ đáp lại bằng vô vàn những lời yêu thương khác. Đơn giản vì họ cảm thấy như vậy sẽ thật…..công bằng.
Và…. Đơn giản vì họ cảm thấy… “kém miếng khó chịu”. Vậy, bạn muốn nhận được gì từ song tử?
Nàng Song Tử trong tình yêu
Nhiều người đàn ông khi sở hữu một nữ Song Tử đã phải thốt lên rằng: “Rốt cuộc tôi đang sở hữu một vật báu hay một cô nàng quái chiêu nhất thế giới?”. Đó hoàn toàn là một cụm từ “chuẩn” nhất để miêu tả về một nữ Song Tử.
Yêu một nàng Song Tử đồng nghĩa với việc bạn “được” sở hữu cùng lúc hai (hoặc nhiều hơn thế) cô gái cùng một lúc. Ngày hôm qua cô nàng Song Tử còn có thể là một cô gái sống động, cười nói không ngừng và chẳng bao giờ oán trách điều gì về thế giới thì ngày hôm nay, cũng cô gái với nụ cười tinh quái đó lại bỗng chốc trở thành một nàng Song Tử mắt ướt, nhiều ưu tư và đầy tâm trạng. Chính sự “thoắt ẩn, thoắt hiện” của nhiều cô gái trong cùng một con người này là đặc điểm tính cách có sức hút mãnh liệt nhất của những nàng Song Tử.Song Tử nữ thông minh, tinh ranh, nàng hiểu biết đủ mọi thứ trên thế gian (nhưng đáng buồn là chẳng điều gì đến nơi đến chốn cả). Nàng được trời ban cho khiếu nói chuyện đầy hấp dẫn khiến bạn có thể chỉ cần ngồi mà nghe nàng “líu lo” cả ngày cũng không thấy chán. Nàng Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người đàn ông thật sự thú vị và ngay khi biết điều này, cô nàng không tốn thời gian để thử thách cũng chẳng hề tính toán xem mình nên là người chủ động hay bị động trong mối quan hệ đó. Song Tử dù có nhiều hay ít chàng trai theo đuổi cũng chẳng bao giờ là một người kiêu ngạo hay tỏ vẻ “cành cao”. Nàng ta đủ thông minh để làm chủ “trò chơi tình yêu” của mình.
Tuy nhiên, điều đáng sợ khi tham gia “trò chơi tình yêu” này chính là sự nhẫn tâm của nàng Song Tử khi cô ấy cảm thấy trò chơi… hết thú vị. Song Tử là cô gái hiếu động, hay thay đổi với nhiều con người trong một tính cách. Điều này khiến chính bản thân cô nàng luôn cảm thấy không hài lòng với người đàn ông ở bên mình. Nếu chàng là một người thông minh, thực tế thì đôi khi nàng lại ưu tư đi tìm “phần nghệ sĩ” mà nàng mong muốn. Nhưng nếu chàng là một người có tâm hồn bay bổng với những giấc mơ lãng mạn thì chỉ sau một thời gian ngắn thích thú với cảm xúc đó, nàng Song Tử sẽ lại cuống cuồng đòi hỏi sự thực tế, chín chắn ở người đàn ông. Tất nhiên, mức độ đó còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim nhưng cảm xúc dù diễn ra ngắn ngủi hay kéo dài thì chắc chắn, mọi cô nàng Song Tử đều từng có giây phút xao động này.
Chưa hết, khi đã cảm thấy tình yêu không còn thú vị, điều đầu tiên mà nàng Song Tử lựa chọn chính là… bỏ trốn. Cô ấy sẽ không lãng phí thời gian để nhìn tình yêu bay qua cửa sổ còn mình thì ngồi lại đau khổ ngẩn ngơ. Nàng Song Tử học cách quên đi rất nhanh những kỉ niệm đau buồn để bắt đầu cho một cuộc chơi tình ái mới mẻ và hấp dẫn không kém. Vì thế, sẽ thật ngu ngốc khi bạn ghen tuông với mối tình đã qua của nàng Song Tử. Hãy luôn nhớ rằng, một cô nàng Song Tử sẽ chỉ nhớ về quá khứ như một điều thú vị để kể lể chứ rất ít người để điều đó ảnh hưởng đến mối tình hiện tại của mình.
Sở hữu một nàng Song Tử sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán. Khi bạn gặp khó khăn, cô ấy có thể là một trợ thủ đắc lực thông minh và sắc sảo. Khi bạn buồn chán, cô ấy sẽ hóa thân thành chú hề ngộ nghĩnh giúp bạn cười nắc nẻ. Thế nhưng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng phải trở thành người đàn ông “đa hợp” đủ để đáp ứng mọi yêu cầu rắc rối của nàng.
Yêu thương một cô nàng Song Tử
Song Tử cần có tình yêu và sự an toàn. Cô ấy cần được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc, được xem là người quan trọng nhất thế gian. Nhưng… cô ấy lại càng cần hơn cho mình sự tự do, không chút rằng buộc. Chưa hết, dưới vẻ ngoài nhiều màu sắc, nàng Song Tử lại là người khá ích kỉ, cô ấy không muốn thuộc sở hữu của bất cứ ai nhưng lại muốn người đàn ông nào đó chỉ dành riêng cho mình. Và, hãy nhớ rằng, đừng bao giờ cố gắng đánh lừa hay trốn chạy một Song Tử. Trời phú cho cô ấy một giác quan sắc bén đủ để nhận biết nhanh chóng “âm mưu” của bạn.
Tuy nhiên, thực tế rằng chỉ có chàng trai ngu ngốc mới có ý định bỏ rơi một Song Tử. Hãy nhớ rằng, sở hữu một nàng Song Tử, dù bạn vất vả đến đâu thì đó cũng là một vật báu thông minh, đầy sức sống và dí dỏm vô cùng.