Sản Phẩm - Hàng Hóa

Mica là vật liệu siêu bền

Mica là nhựa PPC cao cấp – loại nhựa quyết định đến độ bền của mica. Một trong những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và tiện dụng.

Mica được biết đến như là vật liệu có nhiều tính năng hữu ích, tính năng đó của nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt của cuộc sống, nhất là ngành quảng cáo. Trong tất cả những ưu điểm của mica thì tính năng siêu bền chính là điểm mà người ta đánh giá mica cao nhất.

>> Keo dán gạch: Vật liệu của tương lai

Mica là vật liệu siêu bền

Mica đa dạng kích thước và độ dày tương ứng với khả năng chịu lực khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn mica kích thước lớn hay bé, dày hay mỏng để sản phẩm dùng được trong thời gian dài nhất có thể.
Minh chứng chứng minh mica là vật liệu siêu bền chính là khả năng thay thế của nó đối với thủy tinh trong tương lai. Thủy tinh có bề mặt và khả năng xuyên sáng giống như thủy tinh, nếu tìm ra điểm khác biệt lớn nhất giữa mica và thủy tinh thì đó là độ bền. Thủy tinh mong manh và dễ vỡ, mica thì ngược lại, nó bền bỉ với thời gian, chịu được mọi sự tác động của môi trường.

Mica có độ bền màu rất cao, nó có thể ổn định màu trong vòng 10 năm và không vàng ố trong vòng 30 năm. Thời gian cũng như không gian không thể làm thay đổi chất lượng và độ bền của chúng. Đó là lý do tại sao người ta tin dùng mica làm biển quảng cáo ngoài trời.

Mica là vật liệu siêu bền 2

Độ bền của mica rất cao, điều đó không có nghĩa là mica rất khó gia công. Ngược lại mica rất dễ gia công  thành những hình thù khác nhau. Công nghệ gia công mica như uốn cong, lắp ghép, làm bóng,… để trở thành những vật dụng khác nhau ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

>> Gia công kim loại bằng công nghệ Laser

Vì mica là vật liệu siêu bền nên không chỉ lĩnh vực quảng cáo mà ngày nay mica còn “lấn sân” qua lĩnh vực xây dựng. Nó đang dần trở thành vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Từ những thông tin trên cho thấy Mica là vật liệu siêu bền