Đời Sống Kinh Tế - Thị Trường

Có thể in hình yêu thích lên chất liệu mica?

Bạn đang thần tượng một anh chàng soái ca ngôn tình nào đó và muốn được ngắm nhìn anh ấy hàng ngày?

Có một vài tấm hình của bản thân bạn rất tâm đắc muốn lưu giữ nó?

Bạn muốn để hình mình và người yêu thật độc đáo trên góc làm việc hoặc mang theo bất cứ nơi đâu?

Và còn nhiều nhiều nhiều những mong muốn khác nữa liên quan đến hình ảnh, ví dụ như quà tặng độc đáo chẳng hạn?… Bạn nghĩ sao nếu tất cả những mong muốn ấy được thực hiện một cách đơn giản mà thú vị vô cùng?

Những ý tưởng từ vật liệu mica

Đó chính là sức mạnh của những sản phẩm được làm từ chất liệu mica cho phép bạn tha hồ in hình ảnh mà mình thích lên đó. Bạn có thể biến hóa mica thành những chiếc móc khóa tiện lợi mà bạn mang theo mỗi ngày, hoặc bạn tạo nó thành một khung hình đặc sắc đặt tại nơi làm việc.

Một ý tưởng khác nữa là bạn in hình lên mica trong hình hài một bức tranh. Hay nó là một món quà tặng thân thương nào đó mà bạn muốn gửi tặng tới “người ấy” của mình. Tất cả những điều đó sẽ được hiện thực hóa với dịch vụ in hình lên chất liệu mica.

Có thể in hình yêu thích lên chất liệu mica? 1

Tại sao bạn lại chọn vật liệu mica?

Mica từ lâu nổi tiếng với những ứng dụng trong ngành quảng cáo và quà tặng. Nhờ những tính năng độc đáo của mình mà mica ngày càng gần gũi với con người hơn trong những món đồ thường dùng như móc khóa, đồng hồ, tranh treo tường… Nhưng tại sao lại là mica mà không phải là vật liệu nào khác?

Mica có tính trong suốt, là một vật liệu siêu bền, không bị trầy xước, không vỡ, chịu được áp lực tốt, bền màu với thời gian… nên khi “hóa thân” ở vai trò nào cũng đều thể hiện xuất sắc. Nếu là quà tặng mica nó sẽ mang đến cho chúng ta một món quà lung linh, độc đáo. Nếu nó xuất hiện với vai trò là vật trang trí thì khiến những bức hình chúng ta in lên nó trở nên hoàn hảo hơn.

Có thể nói mica là vật giúp chúng ta lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất mà ít có vật liệu nào có thể làm được.

Cách tạo móc khóa mica siêu dễ thương

Bạn có thể tạo những món đồ mà chúng tôi vừa nói trên bằng việc in hình lên mica. Song trong giới hạn bài viết này chúng tôi chỉ có thể giới thiệu đến bạn cách làm móc khóa mica bằng tay đơn giản, dễ thương.

Vật liệu cần chuẩn bị:

  • Tấm phôi mica 2 mặt (có thể trong suốt hoặc màu).
  • Thước, giấy, dao, bút, keo dán.
  • Hình ảnh bạn yêu thích.

Đầu tiên bạn chọn hình mà mình yêu thích: Hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình elip, hình tam giác, hình ngôi sao…

Có thể in hình yêu thích lên chất liệu mica?

Tiếp đến bạn chọn hình góc cạnh hoặc tròn mép để đưa ra quyết định cuối cùng về hình dạng của móc khóa.

Sau đó bạn cắt tấm hình ưng ý sao cho ăn khớp với phôi mica. Dùng keo dán dán phôi mica với hình lại với nhau, đợi 5 phút cho dính rồi dán mặt tiếp theo.

Vậy là bạn đã có được chiếc móc khóa tự tay làm rồi. Tương tự như trên bạn có thể áp dụng nó trong việc tạo khung hình hay bức tranh mà mình yêu thích rồi. Chúc các bạn thành công nhé!