Tư Vấn - Chia Sẻ

Giải pháp quảng bá thương hiệu đỉnh cao với quà tặng mica

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình đến toàn thể khách hàng. Tuy nhiên, chi phí quảng bá là điều luôn làm cho doanh nghiệp đau đầu.

Nếu doanh nghiệp vẫn chọn hình thức quảng bá thương hiệu theo các biện pháp in ấn truyền thống như tờ rơi, băng rôn, standee,…hay cao cấp như quảng cáo trên internet, báo giấy, báo mạng, tivi…thì sẽ tiêu tốn một mức chi phí khổng lồ. Vậy sao không tìm cho doanh nghiệp của bạn một lối đi riêng, với chi phí quảng cáo cực rẻ, mà hiệu quả lại cao?

>> Gia công mica theo yêu cầu

Quà tặng khách hàng bằng Mica

Hẳn ai cũng biết, khách hàng là nhân tố chính tạo nên sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Để giữ được mối quan hệ, niềm tin và tạo ấn tượng đối với khách hàng thì quà tặng là điều không thể thiếu.

Quà tặng

>> Những đặc tính nổi bật và ứng dụng của chất liệu Mica

Để món quà làm đẹp lòng cả đôi bên thì doanh nghiệp nên lưu ý:

  • Không cần phải quá mắc tiền
  • Để tâm đến hình thức món quà
  • Khi tặng quà cho khách hàng nên sử dụng những câu nói mang tính trang trọng
  • Gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng

Dù chỉ là một quà tặng tượng trưng, mang ý nghĩa ghi dấu sự hợp tác cũng giúp doanh nghiệp và khách hàng có quan hệ gắn bó hơn, khách hàng tin tưởng, tín nhiệm và cộng tác lâu bền hơn.

Gợi ý một số món quà tri ân tuyệt vời bằng mica giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp:

Giải pháp quảng bá thương hiệu bằng quà tặng mica hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ kết hợp áp dụng. Quà tặng mica với chi phí thấp, giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng, độc đáo và sáng tạo. Khách hàng khi nhận được món quà sẽ thật sự ấn tượng và tín nhiệm doanh nghiệp nhiều hơn.

Ưu điểm của quà tặng mica:

  • Bề mặt sáng đẹp, sang trọng và rất dễ gia công.
  • Cứng vững, độ bền cao.
  • Có nhiều màu sắc sống động như trắng, xanh, vàng, đỏ, bạc, đen…
  • Chịu nhiệt, chịu va đập và không trầy xước, không thấm nước, dễ vệ sinh,…

>> Ứng dụng in lụa trên Mica

Bạn vẫn còn phân vân chưa biết tặng quà gì? Tặng quà ra sao để thể hiện được chân tình đến với khách hàng? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng marketing độc đáo và lợi hại nhất. Hãy nâng cao mối quan hệ với khách hàng bằng những món quà mica ý nghĩa.