Sản Phẩm - Hàng Hóa

Kệ trưng bày nữ trang: Không thể thiếu ở cửa hàng trang sức

Bước vào cửa hàng trang sức điều gì thu hút ánh mắt bạn? Những màu vàng chóe của vàng, sáng chóa của kim cương hay lấp lánh ánh bạc? Mỗi người sẽ bị một màu nữ trang cuốn hút riêng nhưng chắc chắn một điều nếu nó được bày “la liệt” trong gầm tủ thì chẳng có gì hấp dẫn cả. Người ta sẽ chỉ đến xem nó, xuýt xoa nó khi nó được trưng bày bởi những kệ mica sáng bóng, sang trọng.

Kệ trưng bày nữ trang 1

Kệ mica trưng bày nữ trang có rất nhiều loại, tùy theo nhu cầu sử dụng và tính phù hợp của nó với nữ trang mà doanh nghiệp chọn cho mình kiểu dáng riêng. Đa số người ta chuộng kiểu đứng với thiết kế giống như một phần cơ thể người nơi thường dùng để đeo trang sức nhất.

>> Kệ trưng bày sản phẩm công nghệ bằng mica

Màu sắc kệ mica có sự biến hóa linh hoạt tùy thuộc vào màu sắc của nữ trang. Ví dụ với những nữ trang có màu trắng, để làm nổi bật sự chói lóa của nó người ta dùng mica màu đen hoặc những màu sắc tối. Còn nữ trang màu vàng có thể tăng sự lấp lánh, nổi bật lên gấp bội nếu được trưng bày trên kệ nữ trang màu trắng sữa chẳng hạn.

Kệ mica bên cạnh tính sang trọng, bền thì bản thân nó dễ lau chùi, làm sạch cũng là ưu điểm mà người ta lựa chọn nó. So với những vật liệu khác mica dễ bảo quản, làm sạch nhanh chóng chỉ với xà phòng hoặc kem đánh răng, màu sắc ổn định, bền màu, khó vỡ…

>> Cắt khắc trên mica tại HCM

Sản phẩm thường được trưng bày tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, cửa hàng nữ trang hoặc đùng dể trưng bày hàng mẫu… Mục đích chính của nó chính là làm nổi bật và tăng thêm tính sang trọng cho nữ trang, thu hút ánh nhìn của người xem.

Kệ trưng bày nữ trang 3

Với thiết kế đơn giản, giá thành rẻ nhưng bạn đã có được một sản phẩm để “tôn dáng” nữ trang vô cùng hiệu quả. Đúng như “người đẹp vì lụa”, nữ trang sẽ đẹp và có giá trị hơn bội lần khi có sự “nâng đỡ” của những kệ mica đầy màu sắc, hình dáng.