Sản Phẩm - Hàng Hóa

Keo dán gạch có độ bám dính như thế nào?

Keo dán gạch là vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm để thay thế cho hồ dầu xi măng truyền thống. Trong đó ưu điểm được đánh giá cao nhất chính là độ bám dính của keo dán gạch, độ bám dính ấy được xem như là tuyệt đối và hoàn hảo.

Như chúng ta cũng đã biết để công trình xây dựng không chỉ bền vững mà còn thẩm mỹ thì yêu cầu của người xây dựng về một vật liệu có độ kết dính giữa gạch với nền hay gạch với tường rất là cao. Trong khi đó, hồ dầu xi măng được sử dụng từ xưa đến nay lại bộc lộ nhược điểm của mình chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng: Nứt gạch, bong tróc, dộp… Nguyên nhân xuất phát từ độ bám dính của xi măng. Và người ta cần đến một loại vật liệu có độ bám dính tốt hơn, đó chính là keo dán gạch.

>> Điều gì làm nên tên tuổi keo dán gạch?

Độ bám dính tuyệt vời của keo dán gạch cho phép nó dán được ở mọi chất nền, thậm chí là nền thủy tinh. Nền có thể là nền mới, cũng có thể là nền cũ chỉ cần làm sạch là có thể lát gạch chồng lên. Dù là nền gỗ, nền đá, nền xi măng, nền thủy tinh… thì khi dán gạch bằng keo dán gạch đều mang đến độ bám dính tuyệt vời.

Keo dán gạch

Không chỉ là gạch lát nền chuyên dụng mà kể cả gạch đá, đá tự nhiên khi dùng keo dán gạch để kết dính đều có thể mang đến độ bền chắc. Đây chính là tiện lợi của keo dán gạch, cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn về các loại gạch mình yêu thích mà không sợ keo kén chọn gạch.

>> Keo dán gạch – Vật liệu của cuộc sống hiện đại

Keo dán gạch không chỉ dùng để lát nền mà còn được dùng để ốp tường, lát trần nhà. Với độ bám dính nhanh và tốt, keo dán gạch cho phép người thi công không quá vất vả giữ gạch khi ốp tường hay trần nhà. Chỉ cần bôi keo dán gạch lên mặt nền, sau đó đặt gạch lên thì gạch sẽ ngay lập tức bám dính vào tường hay trần.

Độ bám dính của gạch còn được đánh giá qua thời gian sử dụng. Không giống như hồ dầu xi măng nhanh chóng xuống cấp, keo dán gạch cho phép nền, tường lát gạch có thể bền đẹp trường tồn với thời gian. Dù là khu vực ẩm ướt, thường xuyên có nước như nhà bếp, nhà tắm hay hồ bơi thì keo dán gạch với độ bám tuyệt đối vẫn đảm bảo gạch bám dính vào nền tốt.

Hãy sử dụng keo dán gạch vì một công trình bền vững và thẩm mỹ.