Khám Phá

Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay

Trong khu lăng mộ đá, kiến trúc lăng thờ được rất nhiều quan tâm và luôn mong muốn lựa chọn mẫu lăng thờ đá đẹp nhất. Lăng thờ đá có rất nhiều tên gọi và tại mỗi địa phương khác nhau, các hoa văn, kiểu dáng của lăng thờ đá cũng sẽ có sự khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu và ý nghĩa của lăng thờ đá và tổng hợp những mẫu lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay.

Các mẫu lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay 1
Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp mắt với các họa tiết hoa văn được chạm trổ tinh xảo.
Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay 2
Các khu lăng thờ bằng đá hầu hết nằm trong khu lăng mộ có diện tích tương đối rộng nên các thiết kế lăng mộ đá thường bao bọc đủ các ngôi mộ.
Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay 3
Lăng thờ đá đep trong toàn cảnh khu lăng mộ. Các hoa văn trên lăng thờ, tấm cuốn thư đều vô cùng đa dạng với nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay 4
Trong các khu lăng thờ bằng đá đẹp thì ngay cả những chi tiết nhỏ như bát hương cũng được làm bằng đá và có thiết kế đẹp mắt.
Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay 5
Lăng thờ được đặt nghiêm trang trong khu lăng mộ. Các loại đá dùng làm lăng mộ cũng rất đa dạng, tuy nhiên hầu hết vẫn đảm bảo độ cứng chắc, bền bỉ theo thời gian.
Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp nhất hiện nay 6
Các họa tiết như rồng phượng, chim công, chịm hạc rất được phổ biến, nó thể hiện cho sự hưng thịnh của thế hệ sau, giúp gia tăng vượng khí cho cả khu lăng thờ.

Địa chỉ làm lăng thờ đá đẹp, rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu lăng thờ bằng đá đẹp, rẻ và đảm bảo chất lượng thì bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát. Đây là cơ sở chuyên khai thác và sản xuất trực tiếp các sản phẩm đá mỹ nghệ. Công ty có thâm niên và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đá mỹ nghệ nói chung và thi công lăng thờ bằng đá đẹp nói riêng.

Các dịch vụ nổi bật của công ty bao gồm:

  • Tư vấn và sản xuất lắp đặt lăng mộ bằng đá, đồ thờ đá trên toàn quốc.
  • Điêu khắc các sản phẩm tâm linh bằng đá như: phật thờ, tượng công giáo,…
  • Thi công các hạng mục công trình bằng đá như đền thờ, chùa chiền, nhà thờ họ,..
  • Sản xuất các loại bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối,..