Kinh Tế - Thị Trường

Tìm hiểu các loại chữ nổi Inox trong bảng hiệu quảng cáo

Inox là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, nhất là lĩnh vực bảng hiệu. Chữ nổi inox sáng bóng mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho các bảng hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Bảng hiệu chữ nổi inox được chia thành nhiều loại như: chữ nổi inox màu trắng bóng, vàng bóng, xước…

Chữ nổi inox vàng

Chữ inox vàng được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa dù tiếp xúc với nước biển. Bằng công nghệ cắt inox bằng laser hoặc máy CNC mà đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa.

Bảng hiệu chữ nổi inox màu vàng thường được lắp đặt trong nhà, còn bảng hiệu chữ nổi màu xanh dương thì lắp bên ngoài để nổi bật hình ảnh một cách tự nhiên.

Chữ nổi Inox vàng

Chữ nổi inox xước

Chữ nổi inox xước được làm từ inox SUS 201, xước 2 line, không bị gỉ. Inox này được đánh giá cao ở độ bền, chữ sáng bóng, đơn giản mà sang trọng, bền màu với thời gian. Có được ưu điểm trên cũng là nhờ chữ nổi inox được cắt bởi công nghệ laser hiện đại.

Chữ nổi inox lồng mặt mica

Bằng công nghệ uốn cắt laser inox 304, uốn nổi được lồng vào mica, bên trong có âm đèn LED cho ra nhiều hiệu ứng ánh sáng, màu sắc đẹp mắt. Tác dụng của chữ nổi inox lồng mặt mica được phát huy khi sử dụng vào ban đêm, thường được sử dụng ở các nhà hàng, tiệc cưới.

Chữ nổi inox vàng gương gắn trên đá hoa cương

Chữ nổi Inox vàng trên đá hoa cương

Sau khi trải qua quá trình gia công inox bằng laser những dòng chữ này sẽ được uốn chân chữ nổi tạo hiệu ứng 3D và gắn trên đá hoa cương tạo nên bảng hiệu thật thu hút. Chúng ta thường bắt gặp những bảng hiệu này ở trước các cổng tòa nhà, công ty lớn thể hiện sự quy mô, bề thế hay muốn khẳng định bằng cấp dù chỉ là thông qua bảng hiệu quảng cáo.

Như vậy chúng ta thấy chữ nổi inox góp phần rất lớn trong việc thành công của một doanh nghiệp, công ty. Chữ nổi inox không những đẹp mà độ sáng bóng của nó còn tạo nên sự sang trọng, thời gian sử dụng lâu mà lại ít tốn kém. Inox kết hợp với công nghệ cắt laser tạo nên chữ nổi inox chính là thành công vượt trội trong ngành bảng hiệu quảng cáo.