Sản Phẩm - Hàng Hóa

Keo dán gạch là sản phẩm đa chức năng

Keo dán gạch ngày một phổ biến trên thị trường Việt Nam. Ngoài những ưu điểm như dễ thi công, thời gian thi công nhanh, mang đến tính thẩm mỹ cao… thì nó còn được đánh giá nhiều ở tính đa công dụng. Tuy chỉ là một sản phẩm keo dán gạch nhưng nó có thể được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại sao nói keo dán gạch đa chức năng?

Người tiêu dùng khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng mong muốn mua được những sản phẩm có nhiều chức năng. Và với vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ. Chính bởi lẽ đó mà ngày nay người ta đang dần thay thế xi măng truyền thống bằng keo dán gạch hiện đại. Xi măng là vật liệu dán gạch rất đơn giản, nó chỉ dùng để dán gạch, dán tường ở những vị trí đơn giản, còn những vị trí đòi hỏi độ khó, độ bền thì xi măng không thể áp dụng.

Keo dán gạch

Tuy nhiên keo dán gạch lại hoàn toàn ngược lại. Không chỉ sử dụng cho nhiều vị trí, khu vực, kiểu cách mà sau khi hoàn thành còn đem đến độ bền đẹp cùng với thời gian. Việc dán gạch, ốp tường là điều đương nhiên, nó còn được dùng để ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực hồ bơi,… Khi sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt này, đảm bảo mang đến một bề mặt nhẵn bóng và khô ráo.

Những ưu điểm khác của keo dán gạch

Ngoài tính đa công dụng là nổi bật nhất thì keo dán gạch còn có những ưu điểm khác sau:

  • Dễ sử dụng: Chỉ cần pha với nước là có thể sử dụng ngay. Gạch dùng để ốp lát cũng không cần ngâm trong nước như thi công với hồ dầu.
  • Thi công nhanh chóng: Tất cả công việc chỉ là sử dụng bay răng cưa phết keo lên bề mặt ốp lát, sau đó dán từng viên gạch lên sao cho ngay ngắn và đẹp mắt là được.
  • Chất lượng dài lâu: Sử dụng keo dán gạch cho độ bám dính tốt, độ bền cao cho bề mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.
  • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư: Vì keo dán gạch dễ thi công giúp tiết kiệm thời gian và nhân công, cộng với hiệu quả lâu dài giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhất có thể.

Các công trình xây dựng rất quan trọng, đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ bền tồn tại mãi với thời gian. Chính vì vậy, hãy sử dụng keo dán gạch để mang đến một công trình chất lượng và hiệu quả.