Đá mỹ nghệ

Tìm công ty xây dựng lăng mộ đá Thanh Hóa chất lượng ở đâu?

Khu lăng mộ đá là công trình có nhiều hạng mục đi cùng. Bên trong khu lăng mộ sẽ có cuốn thư đá, mộ đá, lăng thờ. Mỗi một hạng mục đều cần có sự đầu tư đúng mức để có thể mang đến chất lượng cao nhất. Xây dựng khu lăng mộ cũng là cách thức thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với người đã khuất. Bài viết sau sẽ đề cập đến vấn đề tìm công ty xây dựng lăng mộ đá Thanh Hóa chất lượng, mời bạn tham khảo.

Thi công lăng mộ đá cần chất liệu đá ra sao?

Thực chất mộ đá có thể được xây dựng từ gạch ốp đá, có thể là các loại đá granite để tăng sự sang trọng cho ngôi mộ. Nhưng theo thời gian, bạn có thể cần phải tu bổ lại vì sức chịu đựng của những ngôi mộ ốp gạch thường không quá lâu.

Lăng mộ đá Thanh Hóa 1
Chọn chất liệu đá phù hợp để xây lăng mộ

Với công nghệ hiện đại, đá khối được lấy từ các mỏ đá đã không còn việc khó khăn. Đây chính là chất liệu tốt nhất cho việc xây dựng lăng mộ đá. Đá khai thác tại Thanh Hóa là được xem là chất lượng và tốn ít chi phí vận chuyển.

Đá ở Thanh Hóa chủ yếu là các loại đá xanh rêu, xanh đen, hay đá trắng. Đây là những máu phổ biến và dễ chọn lựa khi tiến xây lăng mộ và các công trình trong khu lăng mộ. Ngoài ra , nếu khách hàng có nhu cầu về các loại đá nhập hoặc màu sắc khác, công ty Tiền Lộc Phát vẫn có thể đáp ứng đầy đủ.

Chế tác lăng mộ đá đa dạng

Lăng mộ đá có thể xem là những công trình có tính nghệ thuật, bởi công việc chế tác hình dáng và hoa văn lăng mộ đá cần khá nhiều thời gian và sự khéo léo của các thợ đá.

  • Kích thước lăng mộ đá thường được thực hiện theo yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, tuy nhiên đội ngũ thi công vẫn phải tính toán và trao đổi cụ thể vì đa số phải tuân theo tỉ lệ thước Lỗ Ban. Điều này nhằm đảm bảo yếu tố tâm linh và phong thủy cho nơi yên nghỉ của người đã khuất.
  • Các hoa văn trên lăng mộ đá được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Những mẫu chạm khắc có nhiều chi tiết cầu kỳ, mức giá sẽ có phần cao hơn. Mẫu hoa văn đơn giản sẽ có giá mềm hơn, nhưng không phải vì thế mà chất lượng chạm khắc bị giảm đi. Tiền Lộc Phát vẫn đảm bảo độ sắc nét cơ bản cần có khi điêu khắc hoa văn trên mọi loại mộ đá.
  • Với lăng mộ đá công giáo, chế tác hoa văn sẽ có những hoa văn liên quan mật thiết. Dù là đường nét cách điệu hay làm theo mẫu chuẩn, các thợ đá vẫn hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao nhất.
Lăng mộ đá Thanh Hóa 2
Khu lăng mộ đá luôn được thi công đúng tiêu chuẩn

Trước khi tiến hành điêu khắc chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết, phối hợp bản thiết kế đầy đủ theo ý của khách hàng sau đó sẽ tiến hành thi công.

>> Có nên đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ gia tiên?

Công ty xây dựng lăng mộ đá Thanh Hóa chất lượng

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đơn vị thi công. Nếu bạn vẫn còn sự phân vân, thì Tiền Lộc Phát là lựa chọn an toàn và uy tín.

  • Đội ngũ nhân viên chế tác các sản phẩm lặng mộ đá Thanh Hóa và các sản phẩm liên quan đến đá khối đã có nhiều năm kinh nghiệm. Việc đảm bảo các hoa văn được thể hiện rõ, sắc nét luôn được đảm bảo với tay nghề thợ đá lâu năm.
  • Tiến trình thi công rõ ràng và đảm bảo đúng tiến độ. Thực tế ngày giờ lắp đặt lăng mộ luôn cần đúng thời điểm để đảm bảo mang đến điềm lành cho gia chủ. Chúng tôi hiểu rõ điều này và luôn thực hiện tốt thỏa thuận.
  • Giá thành thi công lăng mộ đá và những sản phẩm liên quan luôn có tính cạnh tranh. Chất lượng sẽ đi cùng với xứng đáng với mức giá mà khách hàng đã bỏ ra.
Lăng mộ đá Thanh Hóa 3
Lăng mộ đá chất lượng cần có thợ đá xây dựng uy tín

Phía trên chúng tôi vừa chia sẻ những vấn đề liên quan đến việc xây dựng lăng mộ đá Thanh Hóa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sáng tư vấn cho bạn. Tiền Lộc Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Cách đánh bóng đá mỹ nghệ đúng tiêu chuẩn

Gia Ngọc