Tư Vấn - Chia Sẻ

Làm gì khi người yêu giận?

Giận nhau có thể nói là một loại gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Giận nhau sẽ giúp chúng ta trở nên hiểu nhau và yêu nhau hơn. Nhưng giận nhau ở một số cặp đôi cũng có thể là dấu chấm hết cho một chuyện tình vốn đang rất tốt đẹp. Vậy làm gì khi người yêu giận? Làm sao để làm lành một cách nhanh chóng nhất? Làm sao để sau cuộc giận là tình cảm khăng khít, yêu thương nhau nhiều hơn?

Đừng ngại nói lời xin lỗi và xin lỗi chân thành

Khi đối phương giận mình ắt hẳn là mình đã làm gì có lỗi thì người ta mới giận. Ngoại trừ đối phương là con gái tính tình “sáng nắng chiều mưa” các chàng trai khó mà nắm bắt được thì hầu hết những người đang yêu mà giận nhau chứng tỏ là mình đã làm gì có lỗi với họ, họ có gì đó không hài lòng về mình. Việc mình nên làm là phải tìm hiểu nguyên nhân, nhận lỗi nếu mình sai và xin lỗi một cách chân thành nhất. Điều không nên nhất chính là mình cũng im lặng, trong một số trường hợp im lặng là vàng, nhưng trong tình yêu im lặng sẽ mất nhau.

Chỉ cần mình xin lỗi và chân thành, hứa sửa đổi thì chẳng ai lại không tha thứ cho mình cả. Sau những lần như vậy các cặp đôi thường có xu hướng hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

4 cách làm lành khi người yêu giận
Nói lời xin lỗi chân thành khi người yêu giận

Một vòng tay đủ chặt và một nụ hôn nồng ấm

Có thể khi bạn xin lỗi nhưng đáp lại đối phương vẫn chưa thể bỏ qua, lúc này bạn đừng nản chí. Chỉ cần bạn chủ động, vòng tay ôm người đó thật chặt rồi trao người đó một nụ hôn nồng cháy, đảm bảo chẳng có ai khước từ được sự nồng nhiệt ấy cả.

Người ta vẫn thường nói tình dục chính là cách làm lành tốt nhất cho những cặp đôi, nhưng nếu hai bạn chưa trải qua giai đoạn ấy thì có thể thay thế nó bằng một cái ôm chặt và một nụ hôn sâu.

Tặng nhau những món quà dễ thương

Khi người yêu giận, dù là trai hay gái thì cũng mong những lúc ấy sẽ nhận được sự yêu thương, quan tâm của người còn lại. Nếu như bạn cũng “bơ” đi như không có gì thì chỉ khiến người yêu của bạn trở nên nóng giận hơn mà thôi. Tin nhắn thôi là chưa đủ, có lẽ bạn nên kiếm một món quà gì đó để tặng cho họ.

Món quà làm lành với người yêu không nhất thiết phải là món quà đắt tiền mua mới có, đó có thể là món quà tự làm với biết bao tình yêu thương được gửi gắm ở trong đó. Ví dụ như mỗi một tiếng trôi qua bạn lại viết lên tờ giấy một điều gì đó, sau đó gấp nó lại thành hình ngôi sao. Khi đầy một lọ rồi thì bạn gửi đi cho người yêu của mình, đảm bảo ai cũng phải cảm động hết.

4 cách làm lành khi người yêu giận 1
Tặng nhau những món quà yêu thương

Viết một bức thư thật dài, thật tình cảm

Nếu như bình thường bạn không làm điều này thì khi người yêu giận bạn hãy chứng tỏ tình yêu mãnh liệt của mình bằng cách viết một bức thư mùi mẫn. Có thể bạn rất lười viết, nhưng bạn càng lười bao nhiêu chứng tỏ khi bạn hoàn thành được bức thư đã dành vào đó rất nhiều thời gian và công sức. Để người yêu hết giận, tốt hơn hết bạn nên học cách làm những điều mà trước giờ mình chưa làm bao giờ.
Bức thư đó sẽ kể về khoảng thời gian từ lúc yêu nhau cho đến bây giờ, những kỷ niệm vui buồn cả hai cũng đã trải qua. Đừng quên đề cập đến lý do tại sao người ấy giận mình, thái độ của mình đối với chuyện này như thế nào. Kèm theo đó là những lời xin lỗi chân thành, mong được tha thứ. Hãy cho người yêu của mình biết thời gian hai người giận nhau bạn đã khổ sở như thế nào, nhớ nhung ra sao… Một bức thư dài với những lời lẽ cảm động như thế đến sắt đá còn lay động được huống chi là tình cảm con người.

Nói chung để người yêu hết giận bạn có rất nhiều cách, hãy làm theo những gì trái tim mách bảo cộng với những lời khuyên nói trên. Điều bạn tuyệt đối không được làm chính là im lặng. Người yêu giận và bạn thì im lặng, tình yêu dẫu nhiều bao nhiêu cũng sẽ chấm hết cùng với sự lặng im đó.