Sản Phẩm - Hàng Hóa

Ứng dụng sàn cao su EPDM cho các công trình

Sàn cao su EPDM ngày càng được sử dụng phổ biến – Đảm bảo yêu cầu an toàn cao cho các công trình 

Với nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển chúng ta càng đòi hỏi khắt khe về những vật liệu xây dựng nói chung an toàn với còn người đồng thời thân thiện với môi trường và giá cả cạnh tranh và sàn cao su EPDM nói riêng ra đời dùng để thi công thay thế cho những vật liệu lót sàn thông dụng. Sàn cao su EPDM có thể ứng dụng trong nhiều công trình đảm bảo tính an toàn khác nhau nhằm tạo nên một không gian, sạch sẽ, có tính thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và tiết kiệm tốt đa chi phí bảo dưỡng hàng tháng.

Sàn cao su EPDM cho sân chơi trẻ em

Thi công Sàn cao su như thế nào và cấu tạo của sàn cao su ra sao ,bạn đang muốn thi công sàn cao su dạng hạt dành cho sân chơi trẻ em. sàn cao su dạng hạt là sản phẩm được cấu tạo bởi hạt cao su epdm và keo pu.

Ứng dụng sàn cao su EPDM cho các công trình
Sân chơi trẻ em trong nhà với sàn cao su EPDM

Đặc tính sàn cao sau EPDM cho sân chơi trẻ em:

 • Không độc hại, an toàn cho trẻ.
 • Giảm thiểu chấn thương khi trẻ té ngã.
 • Với sàn cao su có thể sửa chữa và bảo trì dễ dàng.
 • Màu sắc đa dạng phong phú
 • Chống trơn và thoát nước tốt
 • Thời gian sử dụng lâu năm.

Đặc điểm bề mặt: Mặt sàn dạng hạt liên kết bởi keo PU, thấm nước, màu sắc đa dạng được phối phù hợp với thiết kế cho từng sân chơi.

Kết cấu: Bề mặt có 4 lớp. Độ dầy từ 20 đến 50 mm.

 • Lớp 1: Lớp keo kết dính bề mặt Primer (lăn 1 lần bằng Rulo)
 • Lớp 2: Lớp hạt cao su SBR và keo PU. Độ dầy: 10 – 40 mm (giải 1 lần bằng máy chuyên dụng)
 • Lớp 3: Lớp keo PU liên kết giữa lớp hạt SBR và hạt EPDM.
 • Lớp 4: Lớp hạt cao su EPDM và keo PU. Độ dầy 8 – 10 mm (cán 1 lần bằng máy chuyên dụng, phối màu theo thiết kế)
Ứng dụng sàn cao su EPDM cho các công trình 1
Sân chơi trẻ em ngoài trời với sàn cao su EPDM

Sàn cao su EPDM cho phòng Gym – Fitness

Ngày nay với nên kinh phát triển và nhu cầu sức khỏe của người dân càng cải thiện, theo xu thế này các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá nhân đua nahu đầu tư mở phòng tập Gym, phòng tập Yoga, phòng tập nhảy Erobic,… Tuy nhiên không ít người phân vân nên lựa chọn vật liệu lót sàn cho phòng tập.

Theo kinh nghiệm triển khai và thi công các phòng tập Gym – Fitness thì sàn cao su sử dụng cho phòng gym là sự lựa chọn tốt nhất để lót sàn phòng tập. Với chất liệu là cao su có tính năng đàn hồi tốt, không gây tiếng ồn, chống trơn trượt, chịu va đập tốt và có độ bền cao. Đây là sản phẩm tốt nhất cho những phòng Gym bởi những tính năng chịu lực tốt, đàn hồi cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm mà giá cả rất hợp lý.

Thông thường sản phẩm dành cho phòng Gym – Fitness là:

 • Sàn cao su thiên nhiên
 • Sàn cao su tổng hợp
 • Sàn cao su thể thao đa năng …..

Để thi công cho phòng tập Gym – Fitness thường sử dụng sàn cao su EPDM tấm với quy cách sau:

 • Kích thước: 50 cm X 50 cm
 • Đọ dày: 1.5mm, 2.5mm, 4.5mm, 5mm.

Như chúng ta đã biết sàn cao su EPMD được thi công từ cao su dạng hạt nên rất dễ sự dụng và bảo quản, có chất bám dính cao, độ bền cao với nước, khí hậu, nhiệt độ thời tiết.

Ứng dụng sàn cao su EPDM cho các công trình 2
Sàn caosu EPDM an toàn cho phòng tập Gym

Với sàn cao su EPDM chúng ta có thể lau chùi nước bình thường, giặt tẩy bằng hóa chất mà không sợ biến dạng phai màu, ngoài ra sàn cao su có thể sử dụng ngoài trời đối với những phòng tập có tính chất đặc biệt. Ngoài ra sàn cao su EPDM không sợ biến nhiệt khi gặp nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ lạnh. Bởi những tính năng đa dạng và ưu điểm vượt trội trên sàn cao su tấm EPDM cho phép bạn lắp đặt tại khu vực để tạ năng, tạ nặng 25kg , tạng 50kg, tạ 100kg, tạ 200kg, tạ 250kg,… Có sức chịu lực va đập mạnh khi vứt tạ phòng tập thể hình xuống mặt sàn mà không sợ bị biến dạng hoặc chuyển động trơn trượt.

Sàn cao su EPDM cho nhà bếp

Phần lớn nội thất nhà bếp hiện nay sử dụng sàn gỗ hoặc gạch men, ít ai có thể nghĩ đến sử dụng sàn cao su thay thế cho loại vật liệu thông dụng.

Với bài viết này Cao Su Phú Việt sẽ liệt kê những ưu điểm vượt trội của sàn cao su EPDM để bạn có thêm thông tin và sự lựa chọn cho sàn căn bếp của mình.

 • Căn bếp là nơi thường xuyên bị ẩm ướt và khá dễ trơn trượt vì vậy nếu sử dụng các loại sàn bếp không có độ đàn hồi như gốm sứ, gạch men…có thể gây nguy hiểm cho mọi người, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ em. Sàn cao su EPDM sẽ giải quyết được vấn đề này.
 • Sàn bằng cao su được thiết kế thời trang với phong cách hiện đại và cũng đáp ứng đầy đủ chức năng như các chất liệu sàn khác.
 • Sàn cao su EPDM khá bền, dễ dàng làm sạch bằng nước và chống cháy.
Ứng dụng sàn cao su EPDM cho các công trình 3
Sàn cao su EPDM chông trượt cho nhà bếp

Để thi công cho phòng bếp nhà bạn đều có thể sử dụng sàn cao su EPDM tấm hoặc gạch cao su, cả 2 đều có tính năng vượt trội trên.

Nhiều đơn vị xây dựng hay chủ nhà thì đây quả là một lựa chọn khá mới mẻ tuy nhiên nhờ có ưu điểm về độ đàn hồi cũng như độ bền và khả năng chống trướt cao mà ngày càng có nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn sàn cao su cho căn bếp nhà mình.